ไพ่แคงออนไลน์

ไพ่แคงออนไลน์

ไพ่แคงออนไลน์ เกมส์ไพ่ ในวงเพื่อน

ไพ่แคงออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเกมส์ไพ่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับเกมสืไพ่แคงนั้น เป็นเกมส์ ที่จะใช้เล่นกันเพื่อความสนุก โดยปกติแล้ว การเล่นเกมส์นี้ จะเกิดขึ้น ส่วนใหญ่แล้วนั้น จะเป็นการเล่นกับในวงเพื่อน วงญาติ เมื่อมีการออกไปเที่ยว หรือเวลา ที่มีการจัดงานปาร์ตี้ หรือจะเป็น การเลี้ยงฉลองตามวันสำคัญๆต่างๆ

และมันก็เป็นเกมส์ ที่อยู่คู่ประเทศไทยเป็นเวลานาน ซึ่งต้นกำเนิดนั้น ก็มาจาก นักพนันที่อยู่ทางภาคใต้ ของประเทศไทยเรานี่เอง เพราะคำว่า “แคง” นั้น ทางภาษาใต้ จะมีความหมายว่า เอียง หรือ ตะแคงข้าง ซึ่งผู้เล่นบางท่าน อาจจะเรียกเกมส์ไพ่นี้ว่า “แคงล่ม” ก็ได้เช่นกัน โดยการเล่น จะต้องเล่นตั้งแต่ 2 ไปจนถึง 6 คนด้วยกัน

แต่สำหรับผู้เล่นท่านใด ที่มีคำถามว่า ไพ่แคงเล่นยังไง เกมส์ไพ่แคง มีเสน่ห์ตรงไหน แล้วเกมส์ไพ่นี้ จะสร้างกำไร ให้กับผู้เล่นแต่ละท่านได้ยังไง การนับแต้มจะเป็นอย่างไร มีเทคนิคในการเล่น ในรูปแบบไหนบ้าง และที่สำคัญ มีผู้ให้บริการรายไหน ที่จะแนะนำกับบ้าง ติดตามข้อมูลเหล่านี้ ไปพร้อมๆกันได้เลย

ไพ่แคงออนไลน์ เกมส์ไพ่ที่เล่นง่ายมากๆ

ไพ่แคงเล่นยังไง สำหรับผู้เล่นท่านใดก็ตาม ที่กำลังสงสัยว่า เกมส์อย่างไพ่แคงนี้ มันเล่นยังไง ก็ต้องขอบอกเลยว่า สำหรับวิธีเล่นนั้น เป็นอะไรที่ง่ายมากๆ เพราะการเล่นนั้น เพียงแค่ผู้เล่น เลือกระหว่าง จั่วไพ่ หรือไหล เพื่อทำอย่างไรก็ได้ ให้แต้มรวมของไพ่บนมือ ของตัวผู้เล่นนั้น เหลือน้อยมากที่สุด เพื่อโอกาส ในการคว้าชัยชนะ

ซึ่งไพ่แต่ละใบนั้น ก็จะมีแต้มที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่า ผู้เล่นนั้น ถือไพ่ใบไหนอยู่บ้าง

โดยไพ่ตัว A ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 1 แต้ม
โดยไพ่ตัว 2 ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 2 แต้ม
โดยไพ่ตัว 3 ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 3 แต้ม
โดยไพ่ตัว 4 ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 4 แต้ม
โดยไพ่ตัว 5 ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 5 แต้ม
โดยไพ่ตัว 6 ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 6 แต้ม
โดยไพ่ตัว 7 ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 7 แต้ม
โดยไพ่ตัว 8 ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 8 แต้ม
โดยไพ่ตัว 9 ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 9 แต้ม
โดยไพ่ตัว 10 , J , Q และ K ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม จะมีแต้มอยู่ที่ 10 แต้ม

ซึ่งการเล่นแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะมีทางเลือกอยู่ทั้งหมด 4 ทางเลือกด้วยกัน

ทางเลือกที่ 1 จั่ว เป็นการประกาศขอจั่วไพ่ เนื่องจาก ไพ่ที่ผู้เล่นก่อนหน้าทิ้งมานั้น เป็นไพ่ที่ผู้เล่นไม่มี ผู้เล่นจึงต้อง จั่วไพ่จากกองกลางขึ้นมา 1 ใบ หังจากนั้น ผู้เล่นก็จะต้องทิ้งไพ่ลงกองกลาง 1 ใบเช่นกัน

ทางเลือกที่ 2 แคง เป็นการประกาศว่า เราถือไพ่น้อยที่สุดในวง เป็นเหมือนการประกาศชัยชนะ แต่สำหรับข้อนี้ ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องระวังไว้ว่า หากมีผู้เล่นท่านใด ที่มีแต้มน้อยกว่า ผู้เล่นก็จะแพ้ และเสียเงินเดิมพันทีู่งมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

ทางเลือกที่ 3 ไหล เป็นการประกาศ ทิ้งไพ่ ที่เหมือนกันผู้เล่นคนก่อน ซึ่งการทิ้งไพ่นั้น เราสามารถ ทิ้งไพ่ได้มากกว่า 1 ใบ ถ้าหากว่า ไพ่ที่เราทิ้งนั้น เป็นตัวเลข เดียวกันทั้งหมด หากเป็นตัวเลข 2 ก็ต้องเป็นตัวเลข 2 ทั้งหมด ซึ่งการทิ้งไพ่นั้น เป็นเพียงวิธีเดียว ที่จะลดจำนวนไพ่บนมือ ของผู้เล่นทุกท่าน

ทางเลือกที่ 4 ทิ้ง เป็นการประกาศ หลังจากที่ผู้เล่นนั้น จั่วไพ่เพิ่มขึ้นไป โดยการทิ้งไพ่นั้น เราสามารถ ที่จะทิ้งไพ่ ที่เหมือนกันได้ด้วยเช่นกัน

และสำหรับผู้เล่นท่านใด ที่มีดวงดีๆ หากไพ่ 5 ใบแรกของผู้เล่น มีรูปแบบของ

หากผู้เล่นถือไพ่ ตอง หรือมีไพ่แต้มเดียวกัน 3 ใบ ผู้เล่นจะได้รับชัยชนะ และค่าตอบแทนจะ คูณ 2
หากผู้เล่นถือไพ่ มีไพ่ที่เรียงกันทั้งหมด 5 ใบ ผู้เล่นจะได้รับชัยชนะ และค่าตอบแทนจะ คูณ 3
หากผู้เล่นถือไพ่ ฟลัช ผู้เล่นจะได้รับชัยชนะ และค่าตอบแทนจะ คูณ 4
หากผู้เล่นถือไพ่ ฟลูเฮ้าส์ ผู้เล่นจะได้รับชัยชนะ และค่าตอบแทนจะ คูณ 5
หากผู้เล่นถือไพ่ โฟร์การ์ด ผู้เล่นจะได้รับชัยชนะ และค่าตอบแทนจะ คูณ 6
หากผู้เล่นถือไพ่ สเตรทฟลัช ผู้เล่นจะได้รับชัยชนะ และค่าตอบแทนจะ คูณ 7
หากผู้เล่นถือไพ่ รอลัยสเตรทฟลัช ผู้เล่นจะได้รับชัยชนะ และค่าตอบแทนจะ คูณ 8

ซึ่งการถือไพ่เหล่านี้ จะเป็นเงื่อนไขพิเศษ ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้น ได้รับชัยชนะไปเลยทันที

เกมส์ไพ่แคง กับ วิธีเล่นเพื่อสร้างกำไร

สำหรับ เกมส์ไพ่แคง นั้น คือเป็นเกมส์ ที่ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องถือไพ่ ที่มีแต้มน้อยทึ่สุด โดยหลักการ ในการเล่นเกมส์นี้ ก็จะมีอยู่ว่า ผู้เล่นท่านไหน ที่ทิ้งไพ่เป็น ก็จะมีโอกาส ได้รับชัยชนะไป แต่การทิ้งไพ่นั้น ผู้เล่น จะต้องมีแนวทาง ของการทิ้งไพ่ด้วย เพราะอย่าลืม ว่าผู้เล่นที่ต่อจากเรานั้น สามารถประกาศ ไหล ได้เช่นกัน

และการที่เราถูกไหล แสดงว่าเรา ก็จะโดนหักคะแนน แล้วคะแนนนั้น ก็จะนำมาคิด ในส่วนของอัตราการจ่ายอีกด้วย โดยหลักของการทิ้งนั้น ไม่แน่นอน เพราะขึ้นอยู่กับดวง ของผู้เล่นเองด้วย เพราะการเล่นในระบบออนไลน์นั้น เราจะไม่สามารถ ที่จะสังเกต สีหน้าของผู้เล่นท่านอื่นๆได้ จึงเป็นการดีกว่า หากผู้เล่นนั้น จะทิ้งไพ่ที่มีแต้มสูงๆไปก่อน

หากเราโดนไหลบ่อยๆ ก็ให้ย้ายห้องเล่นจะดีกว่า และในบ้างครั้ง เราก็ไม่มีความจำเป็น ที่จะต้องทิ้งไพ่ ที่มีแต้มสูงๆก็ได้เช่นกัน เพราะในช่วงแรกๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่ ก็จะทิ้งไพ่ ที่มีแต้มสูงๆอยู่แล้ว ให้ผู้เล่นนั้น ทิ้งไพ่ที่มีแต้มกลางๆ 6 – 8 จะดีกว่ามาก ไพ่ 9 และ 10 แต้มนั้น เก็บไว้ไหลจะมีที่สุด

และสำหรับผู้เล่น ที่กำลังมองหา เกมส์ไพ่แคง เพื่อเข้าไปร่วมสนุกกันอยู่ วันนี้ เราจะขอแนะนำเป็น Kingmaker ผู้ที่ให้บริการ เกมตู้ออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกัน

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Leave a Comment